like98

Dịch vụ Facebook Ads

Chuyên nghiệp Uy tín  Hiệu quả

quang-cao-facebook

Facebook Ads và Instagram

Chúng tôi sử dụng công nghệ Phân tích dữ liệu để xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và các điểm dữ liệu liên quan, và từ đó tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng của thương hiệu, phân phối đúng kênh mục tiêu để tối ưu hoá về hiệu quả quảng cáo

Chiến lược Facebook Retargeting

Retargeting ads là một phần quan trọng trong chiến dịch Facebook Marketing của bạn. Khách hàng tiềm năng của bạn thường mất nhiều hơn 1 lượt truy cập để chuyển đổi. Do đó, các quảng cáo retargeting ads tiếp tục thu hút khách hàng tiềm năng của bạn sau lần truy cập đầu tiên của họ và bám đuổi họ đến khi chuyển đổi thành khách hàng.

Nhận biết

Bao gồm nhắm mục tiêu cơ bản như nhân khẩu học, vị trí, sở thích và hành vi. Mục đích là cho phép những người xem quảng cáo biết công ty bạn là ai và sản phẩm của bạn là gì.

Cân nhắc

Kết hợp nhóm người đã thực hiện hành động tương tác ở giai đoạn Nhận Biết. Nhóm người này quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công ty.

Chuyển đổi

Những người đã tương tác với quảng cáo và thực hiện hành động mua hàng hoặc liên hệ với công ty sau đó.

Trung thành

Với những người đã thực hiện hành động chuyển đổi, chúng tôi có thể khiến họ thành khách hàng trung thành bằng cách hiển thị cho họ những quảng cáo cross-sell hoặc up-sell.

Điều khác biệt của dịch vụ Facebook Ads của DATACENTERS

Với nền tảng là công ty công nghệ phân tích dữ liệu, chúng tôi hiểu rõ những chỉ số cần thu thập và đo lường, từ đó sử dụng các dữ liệu này như xương sống cho mọi hoạt động và quyết định trong quá trình lên kế hoạch, thực thi, tối ưu hoạt động marketing.

Nhắm Mục Tiêu Nâng Cao

Chúng tôi phân tích, xác định và hiểu đối tượng mục tiêu của bạn để thiết kế một chiến dịch để làm tăng chuyển đổi.

Cài Đặt Facebook Pixel

Chúng tôi nhúng vào website Facebook Pixel để theo dõi chuyển đổi từ quảng cáo Instagram và Facebook của bạn nhằm quản lý và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu quả.

Quyền Sở Hữu

DATACENTERS sẽ thiết lập quảng cáo toàn bộ trên tài khoản của doanh nghiệp bạn. Bạn sở hữu và có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động quảng cáo.

Báo Cáo Minh Bạch

Báo cáo cho về hiệu quả của chiến dịch Facebook hằng tháng, đồng thời phân tích thông tin đề xuất cách giúp bạn cải thiện chiến dịch của mình.

Tuỳ chỉnh quảng cáo

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ các nhà thiết kế sáng tạo, những người có thể cung cấp mẫu thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Phân tích phễu

Chúng tôi phân tích hành trình của khách hàng và xác định kênh phù hợp để thúc đẩy hiệu suất tiếp thị trên Facebook.

Vì sao phân tích dữ liệu lại quan trọng trong Digital Marketing?

Có nhiều khái niệm về digital marketing là gì? Hiểu một cách đơn giản trong thời đại ‘người người nhà nhà’ di cư lên nền tảng số như hiện nay, digital marketing là khái niệm được sinh ra với mục đích tận dụng tất cả sức mạnh ‘kỹ thuật số’ để mang về hiệu quả tối ưu nhất với ngân sách đang có. Digital marketing thường là khái niệm bó hẹp trên các platform đại chúng, đặc điểm của các hình thức này là tất cả đều hoạt động dựa trên dữ liệu. Tay mơ sẽ triển khai theo cảm tính, dân chuyên sẽ tìm cách thu thập mọi dữ liệu có thể, đấu nối các thông tin để tạo ra bức tranh tổng quát, từ đó đặt cơ sở cho các hoạt động tiếp theo.

Nói cách khác, làm bất kỳ hoạt động gì cũng tạo ra dữ liệu và cần dữ liệu để tiếp tục ưu hóa.

Nếu không phân tích được những yếu tố mang lại hiệu quả cao để nhân rộng và tiết chế các hoạt động ‘ném tiền ra cửa sổ’, làm digital marketing không khác gì ‘lụi trong bóng tối’.